TOP 3 bao bì PP đựng lúa, gạo tiện lợi nhất

Lúa gạo là một sản phẩm rất quen thuộc với người dân từ xưa đến nay. Tuy nhiên, với sự phát triển của tất cả các lĩnh vực ngành nghề, bao bì đựng lúa gạo ngày nay đã không chỉ đơn giản là một vật chứa đựng nữa. Nó còn được sử dụng để quảng cáo sản phẩm và truyền thông thương hiệu.

Vậy dùng loại bao bì nào để đựng lúa gạo là tiện lợi nhất?

1. Bao PP dệt:

Đây là loại bao được làm từ sợi Polypropylene (PP) dệt chặt lại với nhau. Bao PP dệt thường có độ bền cao, chống thẩm nước và khá bền với các tác động từ môi trường bên ngoài. Chúng thường được sử dụng để đóng gói gạo trong các bao lớn và được nhiều nhà sản xuất và nhà xuất khẩu gạo tin dùng.

 

2. Bao PP ghép màng:

Loại bao này được tạo ra bằng cách ghép màng bên trong bằng Polypropylene và màng bên ngoài bằng Polyethylene (PE). Bao PP ghép mảng có độ bền cao, khả năng chống thẩm nước và chống xé tốt. Điều này giúp bảo vệ gạo khỏi ẩm ướt, bụi bẩn và sâu bệnh hơn. Loại này thường được sử dụng cho các bao gạo có trọng lượng nhỏ hơn và thích hợp cho thị trường tiêu dùng nội địa.

3. Bao PP dệt ghép màng:

Loại bao này kết hợp cả hai công nghệ dệt và ghép mảng. Bao PP dệt ghép màng có ưu điểm vừa giữ được tính chất cơ học chắc chắn của bao PP dệt, vừa có khả năng chống thấm nước và chống tác động từ bên ngoài nhờ mảng ghép bên trong. Điều này làm cho bao PP dệt ghép màng trở thành một lựa chọn phổ biến để đóng gỏi và bảo vệ gạo trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP đựng lúa gạo

Các loại tải trọng cơ bản của bao PP đựng gạo phổ biến nhất là 5kgs, 10kgs, 20kgs, 25kgs và 50kgs. Nếu sản phẩm gạo bên trong là do các công ty nước ngoài thu mua và đóng bao thì thông số về tải trọng được tính theo đơn vị đo lường của họ.

Trong quá trình sử dụng, để bao bì PP đựng gạo tuổi thọ dài lâu, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Đúng tải trọng
  • Đúng thông số kỹ thuật tính toán ban đầu
  • Đúng môi trường (nhiệt độ, ánh sáng…).
  • Khi bảo quản trong kho, chú ý đặt bao bì đựng lúa gạo ở nơi khô thoáng, hạn chế các tác nhân gây biến đổi chất lượng bao bì và sản phẩm lúa gạo như ánh nắng, độ ẩm…
  • Xếp chồng lần lượt 10 bao bì một hàng ngay ngắn. Không hất hàng quá tải, tránh tình trạng lực nén quá nhiều gây bung rách.

Liên hệ ngay với Minh Anh để được tư vấn chi tiết, cụ thể về các loại bao pp đựng lúa gạo hoặc các loại bao bì khác… và sở hữu loại bao bì phù hợp nhất.

“Minh Anh Bảo Hành Chọn Đời Trong Thời Gian Sử Dụng Bao Bì”

Địa chỉ: Tòa nhà Minh Anh, Ha02-261 Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Sales:

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 3:

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 1:

Ms. Jenna: +84 812 082 299

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 4:

Ms. Taylor: +84 964 312 066

Email: sales99@xnkminhanh.com

SALES 2:

Ms. Janet : +84 964 379 066

Email: sales09@xnkminhanh.com

SALES 5:

Ms. Ellie: +84 968 184 066

Email: sales06@xnkminhanh.com

Website: https://xnkminhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon