* VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  • Đối với khách hàng ở HCM:

– Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày của đơn vị TRUST SHIP. Nếu khách hàng chốt đơn trước 11:00 sáng, đơn hàng sẽ được giao vào 14:00-18:00 cùng ngày. Nếu khách hàng chốt đơn sau 11:00 sáng, đơn hàng sẽ được giao vào hôm sau. Khách hàng có thể thanh toán bằng cách Trả tiền mặt hoặc Chuyển khoản trước qua ngân hàng. Đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển dù quý khách mua nhiều hay ít sản phẩm.

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhận hàng ngay, bất kể giờ nào Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh sẽ sử dụng dịch vụ ship của GRAB – AHAMOVE – GO VIỆT …để giao nhanh trong vòng 30’-1 tiếng. Với loại hình giao hàng này, khách hàng vui lòng chuyển tiền sản phẩm + tiền ship tính theo app (vì shipper của các ứng dụng này không thu tiền mặt).

  • Đối với khách ở các Tỉnh/Thành khác:

-Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh sử dụng dịch vụ của GIAO HÀNG TIẾT KIỆM. Tùy theo từng địa chỉ mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Thông thường trong 2-3 ngày quý khách sẽ nhận được sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra hàng (đồng kiểm) với nhân viên giao hàng trước khi thanh toán tiền.

  • Đặc biệt : Khu vực HCM và Nha Trang là kho hàng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh nên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển + thu tiền mặt trực tiếp của khách ở 2 địa phương này.

_________________________________

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, trân trọng!

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh