Về chúng tôi

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp, túi PE, màng HDPE… Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Minh Anh luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm bao bì chất lượng mang lại hiệu quả tối đa cho Khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

Sứ mệnh của Minh Anh

Mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu nhằm tôn lên giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp

Triết lí kinh doanh

Đối với khách hàng

Lấy chất lượng sản phẩm, lợi ích Khách hàng là trọng tâm. Minh Anh tâm niệm rằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong tinh thần phục vụ của chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Đối với đối tác

Minh Anh cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, mang lại lợi ích tốt đẹp cho đôi bên và xã hội.

Triết lí Minh Anh

Con người

 Xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

Chất lượng

 Với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất, chúng tôi luôn tìm giải pháp tốt nhất để bảo vệ sản phẩm, lưu kho hay vận chuyển, nổi bật nhất trên kệ hàng, hay tìm giải pháp tối ưu cho giá thành.

Cam kết

 Minh Anh cam kết cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất về tính năng và thẩm mỹ. Nhằm giúp Khách hàng luôn có những lợi cạnh tranh tốt nhất về bao bì, khác biệt về sản phẩm và tốt nhất về giá thành.