Bao Jumbo Minh Anh trong sản xuất, vận chuyển và lưu trữ

Bao Jumbo Minh Anh trong sản xuất, vận chuyển và lưu trữ

 

Bao jumbo Minh Anh được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và lưu trữ. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:

  1. Sản xuất: Bao jumbo Minh Anh được sử dụng để đóng gói các nguyên liệu như bột mì, đường, muối, cám, cát và xi măng. Việc sử dụng bao jumbo Minh Anh giúp bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm, ánh sáng và bụi bẩn, đồng thời giữ cho chất lượng của sản phẩm luôn được duy trì.
  2. Vận chuyển: Bao jumbo Minh Anh được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm lớn và nặng như đá, cát, phân bón và gỗ. Kích thước lớn của bao jumbo Minh Anh giúp chứa được lượng lớn sản phẩm, đồng thời giảm chi phí vận chuyển và lưu trữ.
  3. Lưu trữ: Bao jumbo Minh Anh được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong kho hoặc nơi lưu trữ. Việc sử dụng bao jumbo Minh Anh giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ và giữ cho sản phẩm luôn được bảo vệ khỏi độ ẩm, ánh sáng và bụi bẩn.
  4. Sử dụng trong các ngành công nghiệp khác: Bao jumbo Minh Anh cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như xây dựng, đóng tàu, sản xuất ô tô, thực phẩm và hóa chất.

Bao jumbo Minh Anh là một loại bao bì đa dụng và có nhiều ứng dụng trong sản xuất, vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm.

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag ) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Sử Dụng Bao Jumbo Minh Anh Trong Lĩnh Vực Sản Xuất, Vận Chuyển Và Lưu Trữ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon