Những Điều Cần Biết Về Bao Jumbo Chống Xì

Những Điều Cần Biết Về Bao Jumbo Chống Xì

Bao jumbo hay còn gọi big bag, bulk bag, FIBC là loại bao bì kích thước lớn được làm từ nhựa PP (polypropylene) dệt. Bao jumbo chống xì được sử dụng để đựng đa dạng các loại hàng hóa ở tải trọng cao, thông thường từ 500kg – 2000kg.

Ngày nay, bao jumbo chống xì là loại bao bì được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề để chứa đựng và vận chuyển hàng hóa. Các sản phẩm thường ở dạng hạt, mảnh và bột. Trong đó tỷ lệ lớn sản phẩm được chứa đựng bởi bao jumbo thường ở dạng bột mịn hoặc siêu mịn.

Bao jumbo được sản xuất từ vải PP dệt với công nghệ may. Chính vì vậy cần có giải pháp bao jumbo đựng bột mịn với các kỹ thuật đặc biệt để chống xì sản phẩm ra bên ngoài.

Bao chống xì là sản phẩm cao cấp yêu cầu kỹ thuật cao trong sản xuất bao jumbo

Là nhà sản xuất bao jumbo nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Bao Bì Minh Anh chia sẻ một số lưu ý sau khi Quý Khách Hàng lựa chọn giải pháp bao jumbo đựng bột mịn.

  • Bao jumbo có tráng: Đối với bao jumbo chống xì, vải PP dệt cần phải được tráng phủ một lớp keo từ 27-30gr/m2 . Lớp keo tráng sẽ giúp phủ kín bề mặt vảiche lấp các khe hở của sợi dệt, triệt tiêu việc sản phẩm bị xì qua các khe hở của sợi dệt.
  • Chỉ đệm chống xì: Với các sản phẩm bột mịn, các sản phẩm nặng có tính tự chảy cao, bất cứ một vết thủng nhỏ nào cũng làm xì sản phẩm. Vì vậy nếu may theo cách thông thường, sản phẩm sẽ xì theo vị trí mũi kim của đường may. Để khắc phục, nhà sản xuất bao jumbo Minh Anh sử dụng chỉ đệm để gia cố đường may. Sau khi may, chỉ đệm chống xì sẽ che lấp các lỗ kim của đường may, đồng thời che chắn các vết rạngiãn của lỗ kim trong quá trình bao jumbo đựng hàng.

Gia cường các chi tiết: bao jumbo ống nạp đáy xả là thiết kế chủ yếu cho giải pháp bao jumbo đựng bột mịn. Tùy theo tính chất của sản phẩm như độ mịn, độ ẩm, tính kết dính, tỷ trọng riêng, tính tự chảy…mà nhà sản xuất bao jumbo Louispack sẽ có các chi tiết gia cường khác nhau như gia cường biên, đáy xả, lớp lót…Đảm bảo bao jumbo đựng bột mịn ở tải trọng cao an toàn.

Sử dụng túi lồng cho bao jumbo (liner): bao jumbo lồng PE được xem là phương pháp đơn giản cho việc chứa đựng sản phẩm bột mịn. Bao jumbo sẽ được lồng một lớp PE dạng ống có độ dày từ 50mic – 90mic, kích thước lớn hơn vỏ bao jumbo bên ngoài. Lớp PE sẽ cách ly tuyệt đối sản phẩm bên trong với môi trường bên ngoài.

Bao jumbo lồng PE được xem là phương pháp đơn giản cho sản phẩm bột mịn

Đối với các sản phẩm như bao jumbo đựng bột mì (tinh bột sắn, bột biến tính), bao jumbo đựng khoáng sản (titan, boxit), bao jumbo đựng hóa chất…Cần đặc biệt lưu ý về khả năng chống xì của bao jumbo để tránh tổn thất sản phẩm, bảo vệ môi trường nhà xưởng và sức khỏe người lao động khi vận hành.

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao jumbonhà cung cấp bao Jumbo tại Việt nam: bao FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag ) PP woven bag( small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for ricepp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice, BOPP bag, printed PP bag ) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Minh Anh bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng bao bì

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon