Bao Jumbo Giá Bao Nhiêu? Mua Bao Jumbo Chất Lượng Giá Tốt Ở Đâu?

Bao Jumbo Giá Bao Nhiêu ? Mua Bao Jumbo Chất Lượng Giá Tốt Ở Đâu?

Bao jumbo giá bao nhiêu? Mua bao Jumbo chất lượng giá tốt ở đâu?  Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng mà người mua hàng nào cũng cần biết để xem mình đã mua được hàng đúng chất lượng với giá hợp lý chưa?

Vậy “Bao Jumbo Giá Bao Nhiêu” Là Hợp Lý? 

Nếu thực sự khi nhấc máy gọi cho Nhà Cung cấp Bao jumbo, Bạn đặt câu hỏi như vậy “Bao jumbo giá bao nhiêu”, Minh Anh Packaging chắc chắn Bạn sẽ không thể nhận được ngay câu trả lời cụ thể , vì những lí do sau đây.

Thứ nhất:

 Bao jumbo (hay big bag, bulk bag boặc FIBC) là một loại bao bì kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2000kg. Cũng chính vì kích thước lớn và tải trọng cao nên với mỗi thay đổi nhỏ trong cấu tạo bao đã có thể ảnh hưởng đến giá bao jumbo và ảnh hưởng đến câu trả lời Bao Jumbo giá bao nhiêu ?”.

Minh Anh Packaging ví dụ: Khách hàng ban đầu sử dụng bao big bag 90*90*120 nắp trùm, đáy xả, hàng có tráng. Sau một hồi lắng nghe và tính toán nhân viên KD Minh Anh Packaging tư vấn Khách hàng không cần dùng tráng vì tính chất sản phẩm không cần dùng đến vậy, loại bỏ yếu tố này sẽ làm giảm chi phí giá thành. Vậy là giá thành đã thay đổi.

Thứ hai:

Bao jumbo là loại bao bì đựng đa dạng về sản phẩm, phục vụ đa ngành nghề từ Xi măng, khoáng sản, thức ăn chăn nuôi, Viên nén gỗ, Thức ăn ủ chua…. nên với mỗi loại sản phẩm cần đựng sẽ có một thiết kế bao riêng và đương nhiên sẽ có mức giá thành riêng.

Minh Anh Packaging ví dụ: bao jumbo đựng Thức ăn gia súc sẽ có thiết kế khác bao big bag đựng Gỗ viên ép và sẽ có giá bán khác nhau.

Thứ ba:

Tương ứng với mỗi tải trọng cần chứa đựng, bao jumbo sẽ có các chi tiết kỹ thuật khác nhau để đảm bảo phù hợp với tải trọng đó.

Minh Anh Packaging ví dụ: Bao jumbo 1 tấn sẽ có độ dày vải và lực đứt đai cao hơn bao jumbo 500kg, cho dù 2 bao này có cùng kích thước thì giá thành bao jumbo 1 tấn vẫn cao hơn.

Thứ Tư:

Ngoài yếu tố chứa đựng sản phẩm gì và bao nhiêu kg, bao jumbo còn có nhiều chi tiết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Minh Anh Packaging ví dụ: bao jumbo ống nạp – đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo vách ngăn chống phình… Và với mỗi thiết kế như vậy sẽ ứng với một giá bao jumbo khác nhau.

Thứ năm: 

Nhà sản xuất bao jumbo có thể đáp ứng thêm một số yêu cầu khác của Bạn như in ấn, bao sử dụng một lần hay nhiều lần. Và tất nhiên, với mỗi nhu cầu trên sẽ có một giá bao tương ứng.

Minh Anh bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng bao bì

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

 

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

 

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

 

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

 

website: https://xnkminhanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon