Jumbo Đựng Quặng Sắt, Bột Đá 1 Tấn, 2 Tấn – Malaysia

JUMBO ĐỰNG QUẶNG SẮT, BỘT ĐÁ 1 TẤN, 2 TẤN – MALAYSIA

 1.  Tính chất sản phẩm chứa đựng.
  • Quặng sắt là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất gang thép các loại. Ở Việt Nam, trong những năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế và trong xu thế hội nhập với nền kinh tế thế giới, nhu cầu về quặng sắt cung cấp cho ngành luyện gang, thép và xuất khẩu ngày càng tăng cao.
   Song song đó nhu cầu về bao bì chứa đựng và vận chuyển quặng sắt cũng ngày càng phát triển mạnh.
  • Vì quặng sắt có tỉ trọng riêng lớn nên bao jumbo đựng quặng sắt thường có tải trọng từ 1000kg – 2000kg.
  • Hiện nay, Minh Anh đang là đối tác cung cấp chính bao bì Jumbo cho một số nhà máy sản xuất bột sắt, bột đá lớn ở Malaysia, với sản lượng trung bình từ 50,000 bao đến 100,000 bao mỗi tháng.
 2. Quy cách bao Jumbo đựng quặng sắt.
  • Cấu tạo:
   Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng quặng sắt được làm từ PP dệt (Polypropylen) với cấu tạo gồm 4 chi tiết là thân bao + miệng bao + đáy bao + quai . Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4.
   – Thân bao: Bao Jumbo đựng quặng sắt thường có thân vuông với thiết kế ống nạp đáy xả được làm từ vải PP dệt với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Vì sắt có tỉ trọng riêng lớn nên thông thường bao jumbo đựng quặng sắt thường có vải thân dày từ 175 – 220 gr/m2.
   – Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của quặng sắt, nhưng thông thường bao jumbo đựng quặng sắt được sử dụng đóng hàng với các tải trọng 1000kg – 2000kg.
   Bao jumbo đựng quặng sắt thường có kích thước phổ biến: 80cm x 80 cm x 110cm.
   – Miệng bao: Bao jumbo miệng ống nạp (nắp ống nạp) là kiểu miệng bao phổ biến cho bao jumbo đựng quặng sắt. Ống nạp sẽ được thiết kế phù hợp với thiết bị xả hàng của khách.
   Ngoài ra cũng có khách hàng sử dụng bao Jumbo nắp trùm hoặc bao Jumbo không nắp.
   – Đáy bao:Được may thêm ống tròn để xả hàng gọi là ống xả. Ống xả sẽ được nhà sản xuất bao jumbo được gia cố thêm cánh sen để rút mở dễ dàng khi xả hàng.
   – Quai: Bao jumbo đựng quặng sắt thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.

 1. Màu sắc, in ấn
  Về màu sắc bao jumbo đựng quặng sắt thường có màu trắng hoặc beige. Big bag đựng quặng sắt có thể in flexo từ 1 – 4 màu với nội dung ở 1 – 2 mặt bao.
 2.  Tiêu chuẩn kỹ thuật
  Bao jumbo đựng quặng sắt sản xuất bởi hệ thống máy móc kiểm soát chất lượng của công ty Minh Anh phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:
  – Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:
  + Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì .
  + Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
  – Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.
 3. Hướng dẫn sử dụng
  • Nạp: Cố định bao jumbo trên giàn đóng hàng => Ống nạp trùm và buộc vào lulo/phểu xả hàng => xả hàng đầy bao => di dời bao ra ngoài và buộc dây ống nạp.
  • Xả :
  Bước 1: Cố định bao jumbo đựng quặng sắt trên dàn xả hàng, có bệ nâng đáy.
  Bước 2: Mở rút dây ở đáy, bung cánh sen để đưa ống xả ra và mở dây buộc ống xả.
  Bước 3: Xả gần hết hàng thì lắc để hàng ra hết sạch.

Về Minh AnhSản Phẩm Bao Bì Jumbo
Bao jumbo là giải pháp chứa đựng bao bì khối lượng lớn rất hiệu quả đối với việc lưu trữ và xuất khẩu bột mì.
Việc đóng hàng và vận chuyển bằng bao jumbo được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc đóng bột mì bằng bao jumbo giúp môi trường đóng hàng được sạch sẽ, an toàn.
Jumbo của bao bì Minh Anh đựng bột sắn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt dành cho hàng đựng thực phẩm, chỉ thừa được kiểm tra và cắt gọn, manh cắt sử dụng cắt nhiệt, đảm bảo không tưa, có hệ thống giũ/thổi bao để đảm bảo không có dị vật như manh, tóc trước khi đóng gói.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0944.635.999

Email: info@xnkminhanh.com

Facebook: Cty Minh Anh

Youtube: Cty Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon