Jumbo Chống Phình Chống Xì Đựng Bột Mì (Tinh Bột Sẵn) 850kg

JUMBO CHỐNG PHÌNH CHỐNG XÌ ĐỰNG BỘT MÌ (TINH BỘT SẮN) 850KG

Sản xuất bột mì hay còn gọi là tinh bột sắn là lĩnh vực quan trọng cung ứng cho thị trường trong nước, cũng như đóng góp cao trong kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam.

Đóng gói bao bì bột mì là một trong những vấn đề lớn được rất nhiều Doanh Nghiệp sản xuất bột mì quan tâm. Và ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng bao bì Jumbo 850kg đựng bột mì xuất khẩu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng bao bì đựng bột mì, Minh Anh Packing xin được giới thiệu đến quý Khách hàng Jumbo đựng bột mì 850kg được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bao bì jumbo hay còn gọi là bao big bag, jumbo bag, bulk bag, FIBC. Là giải pháp bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng bột mì ở tải trọng từ 500kg – 850kg.

  • Bao jumbo đựng bột mì được làm từ vải PP dệt có tráng. Tùy theo tải trọng chứa đựng, Nhà sản xuất bao jumbo thường sử dụng vải thân 160gr/m2 + 27gr/m2 tráng.
  • Bao jumbo ống nạp đáy xả là kiểu dáng bao thông dụng để đựng bột mì bởi tạo sự khép kín trong đóng, xả hàng. Hạn chế bột bay ra ngoài, giữ môi trường nhà xưởng được sạch.
  •  Đối với bao jumbo đựng bột mì xuất khẩu, thường được may vách ngăn chống phình (baffle bag).
  •  Kích thước bao jumbo đựng bột mì thông dụng : 105cm x 105cm x 110cm, 105cm x 110cm x 115cm
  • Tất cả các đường chỉ may bao jumbo đựng bột mì đều được nhà sản xuất bao jumbo may kèm chỉ đệm chống xì chuyên dụng, đảm bảo đường may thẳng, đẹp. Chỉ chống xì được may bên ngoài tất cả các đường may (ống nạp, thân, đáy và ống xả) không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn vô cùng chắc chắn, nâng cao hiệu quả chống xì, chống rò rỉ hàng hoá.
  • Ngoài ra bao jumbo đựng bột mì luôn có 4 quai nâng để phục vụ đóng hàng và vận chuyển bao.
  • Bao jumbo đựng bột mì thường có màu trắng và có thể in flexo từ 1 – 4 màu ở 1 hoặc 2 mặt bao.
  • Tải trọng: 800 – 850kg
  • Hệ số an toàn (S:F) 5:1

Bao Jumbo thân ống, may hệ thống 4 vách ngăn chống phình bên trong bằng vải PP dệt tráng và khoét các lỗ tròn. Thiết kế sản phẩm FIBC đựng bột sắn của Bao bì Minh Anh giúp bao thẳng đứng khi dồn hàng vào trong, hoàn toàn có thể chồng lên 2-3 lớp mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm diện tích kho bãi.

Jumbo với ống nạp, đáy xả là chủng loại bao được sử dụng chủ yếu để đựng bột mì. Ống nạp sẽ được kết nối với phễu/ống của thiết bị khi đóng hàng. Đáy xả sẽ được kết nối với thiết bị khi xả hàng. Như vậy quá trình đóng và xả hàng được hoàn toàn khép kín.

Bao jumbo là giải pháp chứa đựng bao bì khối lượng lớn rất hiệu quả đối với việc lưu trữ và xuất khẩu bột mì.
Việc đóng hàng và vận chuyển bằng bao jumbo được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc đóng bột mì bằng bao jumbo giúp môi trường đóng hàng được sạch sẽ, an toàn.

Jumbo của bao bì Minh Anh đựng bột sắn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt dành cho hàng đựng thực phẩm, chỉ thừa được kiểm tra và cắt gọn, manh cắt sử dụng cắt nhiệt, đảm bảo không tưa, có hệ thống giũ/thổi bao để đảm bảo không có dị vật như manh, tóc trước khi đóng gói.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0944.635.999

Email: info@xnkminhanh.com

Facebook: Cty Minh Anh

Youtube: Cty Minh Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon