Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH

Minh Anh là nhà sản xuất và nhà cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói tại thị trường Việt Nam như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

 Sản phẩm của CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Bao Jumbo (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag) , bao Sling, Bao D-BOX ,đựng khoáng sản, lúa gạo, cà phê, tiêu, bột mì, bột hóa chất.. với tải trọng từ 500kg – 2500kg. Bao PP dệt, Bao PP tráng, công nghệ ghép màng, công nghệ in Flexo, cuộn, in ống đồng đựng gạo, phân bón, thức ăn gia súc, bột thực phẩm.. Bao bì màng đơn, bao bì màng ghép phức hợp OPP, PA, PET, MPET…Bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm, túi thủy sản hút chân không. Bao bì giấy Kraft Manh giấy Kraft tráng/ ghép đựng bột thực phẩm, hóa chất, hạt màu, xi măng… và giấy đóng gói phục vụ nhóm ngành sắt thép, cuộn tole…

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, Bao bì Minh Anh có vai trò vô cùng to lớn cho quá trình sản xuất cũng như bán hàng của Doanh Nghiệp. Bởi trong quá trình sản xuất, bao bì giúp thuận tiện trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, tiết giảm chi phí và diện tích kho bãi. Bao bì giúp bảo quản nguyên vật liệu và sản phẩm lưu kho. Trong hoạt động bán hàng bao bì Minh Anh được xem như “Một Người Bán Hàng Thầm Lặng” giúp tăng giá thành sản phẩm, tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra vai trò của bao bì càng quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

 • Tầm Nhìn
  • Minh Anh luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm bao bì chất lượng mang lại hiệu quả tối đa cho Khách Hàng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.
 • Sứ Mệnh
  • Sứ mệnh của Minh Anh là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu nhằm tôn lên giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp.

Triết Lý Kinh Doanh

Đối Với Khách Hàng

Lấy chất lượng sản phẩm, lợi ích Khách hàng là trọng tâm. Minh Anh tâm niệm rằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong tinh thần phục vụ của chúng tôi sẽ khiến Khách hàng hài lòng.

Minh Anh bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng bao bì

Đối Với Đối Tác

Minh Anh cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, mang lại lợi ích tốt đẹp cho đôi bên và xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Trách Nhiệm
  • Trách nhiệm với mỗi Khách hàng, Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội
 • Chuyên Nghiệp
  • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động dù là chi tiết nhỏ.

Chính Trực

 • Liêm chính trong từng giao dịch với đối tác, tạo sự phát triển bền vững.

Triếu Lý Công Ty

 • Con Người
  • Xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.
 • Chất Lượng
  • Với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất, chúng tôi luôn tìm giải pháp tốt nhất để bảo vệ sản phẩm, lưu kho hay vận chuyển, nổi bật nhất trên kệ hàng, hay tìm giải pháp tối ưu cho giá thành.
 • Cam Kết
  • Công ty Cổ Phần Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Minh Anh cam kết cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất về tính năng và thẩm mỹ. Nhằm giúp Khách hàng luôn có những lợi cạnh tranh tốt nhất về bao bì, khác biệt về sản phẩm và tốt nhất về giá thành.

 

THÔNG TIN PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH

Người đại diện theo pháp luật: Dương Quang Tiến

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109388775

Nơi cấp: Do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp  

Địa chỉ: Số 520 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch Hàn Quốc: 1590-12 Jeongwang-dong, Siheung-si, Gyeonggi-doCÁC TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI CHÍNH THỨC VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH

Moblie – Zalo  : 0944.635.999

Moblie – Zalo Hàn Quốc  : 0105.6386.988

Email         : xnkminhanh2020@gmail.com  

Website     : xnkminhanh.com

Sologan : ” Business from the heart!”

Mục tiêu phát triển : Cung cấp dịch vụ ” Nhà Sản Xuất và Nhà Cung Ứng Bao Bì Hàng Đầu Việt Nam

Logo nhận diện thương hiệu:

Facebook:  https://www.facebook.com/xnkminhanhjsc/

Youtube: https://www.youtube.com/@baobiminhanh/

Pinterest: https://www.pinterest.com/minhanhpackaging/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon