Bao FIBC bag Là Gì?

Bao FIBC bag là gì?

Bao FIBC bag (Flexible Intermediate Bulk Container) là một loại bao bì đóng gói khối lượng lớn, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, chủ yếu là trong vận chuyển và lưu trữ hàng hóa đóng gói.

Bao FIBC bag(Flexible Intermediate Bulk Container) là một loại bao bì đóng gói khối lượng lớn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Các Bao FIBC bag được thiết kế để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm như xi măng, hạt nhựa, ngũ cốc, cát và đá, vv. Các Bao FIBC bag(Flexible Intermediate Bulk Container) này thường được sản xuất từ những vật liệu như polypropylene (PP) và polyethylene (PE), với độ bền cao và khả năng chống thấm nước, giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Trong các ngành công nghiệp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa luôn là một phần không thể thiếu. Với việc vận chuyển các sản phẩm và nguyên liệu khối lượng lớn, cần có những giải pháp đóng gói hiệu quả và an toàn. Bao FIBC bag(Flexible Intermediate Bulk Container) là một trong những giải pháp đó và đang trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Các Bao FIBC bag(Flexible Intermediate Bulk Container) có nhiều tính năng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm và yêu cầu đóng gói. Một số tính năng của các Bao FIBC bag(Flexible Intermediate Bulk Container) bao gồm độ bền cao, độ dẻo dai, độ chịu lực kéo và xé tốt, chống thấm nước, độ bền với ánh sáng, khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường, thiết kế phù hợp, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn, và độ an toàn cao.

Trên thị trường hiện nay, Bao FIBC bag đã trở thành một giải pháp đóng gói và vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn phổ biến trong các ngành công nghiệp. Với những tính năng và độ bền cao, các Bao FIBC bag đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag ) PP woven bag( small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for ricepp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice, BOPP bag, printed PP bag ) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Minh Anh bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng bao bì

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Bao FIBC bag là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon