Bao Xi Măng Minh Anh

Bao Xi Măng Minh Anh

Bao Bì Xi Măng là gì?

Bao bì xi măng là sản phẩm chuyên dụng để dựng xi măng trong ngành xây dựng. Chúng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thể dễ tái chế sử dụng lại nên khong gây tác động tới môi trường.

Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta ưa chuộng mẫu bao bì ba lớp KPK (2 lớp giấy kraft và 1 lớp PP) để đóng gói xi măng thương phẩm 50kg   

BAO BÌ XI MĂNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Cấu trúc cụ thể của chúng là

  • Một lớp giấy Kraft in flexo nằm ngoài cùng, lớp thứ 2 là mành PP dệt. Hai lớp này được tráng ghép lại với nhau bằng keo nhựa PP. Chúng sở hữu đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập trong lúc vận chuyển, thân thiện với môi trường, dễ dàng xử lý và tái chế sau khi sử dụng
  • Lớp trong cùng hay còn gọi là lớp giấy lồng cũng được làm cho trong khoảng giấy Kraft, lớp này cso nhiệm vụ gia cố nâng cao tính hút ẩm và củng cố độ bền chắc cho bao xi măng

Bao bì xi măng trên thị trường làm từ giấy Kraft

Tuy nhiên, những sản phẩm khác trên thị phần như: bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP,… cũng đều có tính bền chắc, bền bỉ và khả năng hút ẩm cao cùng với chi phí thấp nên được doanh nghiệp ưa chuộng.

Chúng chính là giải pháp đóng gói hữu hiệu, với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền truyền tải tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Song song, sản phẩm còn an toàn với người tiêu dùng.

Những loại sản phẩm bao bì xi măng nổi bật

Bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng mà còn là công cụ Marketing, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu. Nên chỉ doanh nghiệp sở hữu sự đầu tư hợp lý thì sẽ giúp tăng cao được độ uy tín, giá trị sản phẩm từ đấy góp phần tạo dựng được sự thành công của nhãn hiệu.

Thấu hiểu được điều này, các mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt giúp luôn nắm bắt được khuynh hướng thị trường. Ánh Sáng luôn mang đến các loại thiết kế độc đáo y hình ảnh và thể hiện bản sắc thương hiệu.

Dưới đây là một số dòng bao bì xi măng do chúng tôi thực hiện:

BAO BÌ XI MĂNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

BAO BÌ XI MĂNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

BAO BÌ XI MĂNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Địa Điểm Công Ty về Bao Bì Xi Măng Tốt Nhất Hiện Nay

Bao Bì Minh Anh bên cạnh các sản phẩm bao bì chất lượng, độc quyền với mức giá thành cạnh tranh. Nếu như đặt hàng có số lượng càng lớn, thì quý doanh nghiệp có thể có được giá phải chăng hơn. Trong suốt giai đoạn hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị để xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng, mẫu mã thích hợp

Dùng bao bì xi măng – bao giấy kraft – trong ngành xây dựng giúp công ty tiết kiệm mức giá và trình bày khuân mặt nhãn hàng trong mắt những khách hàng.

Ngoài ra, có đặc tính dễ tái chế và phân hủy nên sản phẩm không gây hại đến môi trường xung quanh, liên hệ mang nhà máy cung cấp bao bì xi măng uy tín – Bao Bì Minh Anh để được tư vấn nhà cung cấp bao bì xi măng, bao xi măng cụ thể.

 

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH
Hotline: +84 944635999
Email: info@xnkminhanh.com
Website: www.xnkminhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon