Bao PP dùng trong ngành gạo

Bao PP dùng trong ngành gạo

Bao PP (Polypropylene, pp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice) là loại bao được làm bằng nhựa polypropylene, có độ dày từ 40-100mic, có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt hơn bao PE. Tuy nhiên, giá thành của nó cao hơn so với bao PE (Polyethylene).

Bao PE (Polyethylene) là loại bao được làm bằng nhựa polyethylene, có độ dày từ 30-150mic, giá thành rẻ, độ bền cao và độ bóng cao. Tuy nhiên, nó không thể chịu được quá trình đóng băng hoặc nhiệt độ cao.

Bao giấy là loại bao được làm bằng giấy, có độ dày từ 40-80gsm, thân thiện với môi trường và có khả năng chống ánh sáng mặt trời tốt. Tuy nhiên, bao giấy không thể chống thấm nước và chống ẩm.

Đối với các sản phẩm y tế như thuốc, bao bì PP (pp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice)cần có tính chất chống thấm nước, chống ánh sáng mặt trời, chống ẩm và bảo quản sản phẩm một cách an toàn. Nếu sản phẩm không được đóng gói đúng cách, nó có thể bị phân hủy hoặc mất đi tính chất ban đầu, gây hại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa được quy định bởi cơ quan quản lý nhà nước. Các quy định này có thể yêu cầu đóng gói sản phẩm theo cách đặc biệt, sử dụng thiết bị và phương tiện vận chuyển đúng cách, cũng như bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất Bao PP (Polypropylene, pp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), Bao PP (Polypropylene, pp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice) ,túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon