Bao Jumbo Loại A,B,C,D?

Bao Jumbo Loại A,B,C,D?

Các loại bao Jumbo loại A, B, C, D là các loại bao Jumbo được phân biệt dựa trên khả năng kiểm soát tĩnh điện của manh dệt. Tĩnh điện là hiện tượng mất cân bằng của điện tích bên trong và bề mặt của bao Jumbo khi các sản phẩm di chuyển qua lại, cọ xát vào bề mặt bên trong của bao. Việc loại bỏ hoặc ngăn chặn sự tích điện trong bao Jumbo rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các sản phẩm dễ cháy hoặc trong môi trường dễ cháy nổ.

 

Các loại bao Jumbo loại A, B, C, D có những đặc điểm và ứng dụng như sau:

  • Bao Jumbo loại A: được làm từ manh dệt PP và các loại manh dệt cách điện khác. Loại bao này không có sự bảo vệ tĩnh điện được đưa ra khi sản xuất, nên chúng KHÔNG được sử dụng để lưu trữ hay vận chuyển vật liệu dễ bắt lửa hoặc lưu trữ trong các môi trường dễ cháy nổ. Bao Jumbo loại A Minh Anh dùng để vận chuyển an toàn các loại mặt hàng hay sản phẩm KHÔNG bắt lửa.
  • Bao Jumbo loại B: được làm từ manh dệt PP và các loại manh dệt cách điện khác. Tuy nhiên, bao Jumbo loại B được kết hợp thêm lớp vải lót có khả năng phóng xả điện áp nhỏ hơn 6000 Vôn. Mặc dù bao Jumbo loại B có thể ngăn chặn sự phóng điện của sản phẩm nhưng chúng không được coi là Jumbo chống tĩnh điện vì chúng không xua tan điện tích tĩnh điện. Bao Jumbo loại B được sử dụng trong việc vận chuyển an toàn các sản phẩm dạng bột khô và dễ bắt lửa.

  • Bao Jumbo loại C: được làm từ manh dệt PP không dẫn điện đan xen với các manh dẫn điện được may theo mô hình lưới. Mô hình này sẽ nối bao Jumbo với mặt nền qua một điểm tiếp nối đất. Việc tiếp nối với mặt đất trong quá trình nạp, xả nguyên liệu rất quan trọng để sử dụng an toàn bao Jumbo loại C. Bao Jumbo loại C được sử dụng trong việc vận chuyển an toàn các sản phẩm dạng bột dễ bắt lửa. Bao sử dụng an toàn khi có dung môi dễ cháy hoặc khí ga xuất hiện xung quanh bao.
  • Bao Jumbo loại D: được làm từ các loại manh chống tĩnh điện và tiêu tán tĩnh điện. Bao được thiết kế để ngăn chặn một cách an toàn sự xuất hiện của các tia lửa điện gây cháy, sự phóng điện và lan truyền sự phóng điện mà không cần có sự kết nối từ bao với mặt đất. Bao Jumbo loại D có thể được sử dụng để đóng gói một cách an toàn các sản phẩm dễ cháy và xử lý các sản phẩm trong môi trường dễ bắt lửa và dễ cháy.

Trên đây là các loại cơ bản về bao jumbo, tùy nhiên đây là khía cạnh cơ bản để người tiêu dùng có thể hiểu rõ nhất về các loại bao jumbo cơ bản, sẽ còn nhiều loại bao jumbo khác phân biệt bằng kích thước và loại, MInh Anh Packaging sẽ lên tiếp các bài tiếp theo về các sản phẩm bao Jumbo do Công Ty Minh Anh Packaging sản xuất và cung cấp.

CÔNG TY MINH ANH PACKAGING

NHÀ CUNG CẤP BAO JUMBO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MINH ANH CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG BAO BÌ

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon