Bao Jumbo Kĩ Thuật

Bao Jumbo Kĩ Thuật

Bao Jumbo kĩ thuật (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag) là loại bao bì kích thước lớn, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm với khối lượng lớn như hàng hóa, đá, cát, xi măng, ngũ cốc, vv. Dưới đây là 10 tính năng và yêu cầu kỹ thuật lý tưởng cho bao Jumbo:

Về độ bền:

  • Độ bền cao: Bao Jumbo(FIBC bag) cần phải có độ bền cao để chống chịu được sức nặng của các sản phẩm được đóng gói bên trong.
  • Độ dẻo dai: Bao Jumbo(FIBC bag) cần có độ dẻo dai tốt để tránh bị vỡ hoặc rách trong quá trình vận chuyển.
  • Độ chịu lực kéo và xé tốt: Bao Jumbo(FIBC bag) cần phải chịu được lực kéo và xé khi vận chuyển để tránh bị hư hỏng hoặc mất hàng.

Về chống thấm:

  • Chống thấm nước: Bao Jumbo(FIBC bag) cần phải có khả năng chống thấm nước để bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi bị ướt hoặc bị hư hỏng.
  • Độ bền với ánh sáng: Bao Jumbo(FIBC bag) cần có độ bền với ánh sáng để tránh tình trạng sản phẩm bên trong bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.
  • Khả năng tái sử dụng: Bao Jumbo(FIBC bag) cần phải có khả năng tái sử dụng để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Về môi trường:

  • Thân thiện với môi trường: Bao Jumbo(FIBC bag) cần phải được sản xuất từ các vật liệu thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động đến môi trường.
  • Thiết kế phù hợp: Bao Jumbo(FIBC bag) cần được thiết kế sao cho phù hợp với loại sản phẩm được đóng gói và phù hợp với phương tiện vận chuyển.
  • Đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn: Bao Jumbo(FIBC bag) cần đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn liên quan đến đóng gói và vận chuyển.
  • Độ an toàn cao: Bao Jumbo(FIBC bag) cần được sản xuất và kiểm tra đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.

Bao Jumbo Kĩ Thuật

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag ) PP woven bag( small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for ricepp woven bag, small pp bag, rice bag, fertilizer bag, kraft cement bag, animal feed bag, PA-PE bags for rice, BOPP bag, printed PP bag ) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Minh Anh bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng bao bì

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Bao Jumbo Kĩ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon