Bao Jumbo Thường Được Sử Dụng Để Đựng Các Loại Hàng Hóa Lớn Và Nặng

Bao Jumbo Thường Được Sử Dụng Để Đựng Các Loại Hàng Hóa Lớn Và Nặng

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại quốc tế, việc vận chuyển hàng hóa qua các đường bộ, đường thủy và đường hàng không trở thành vấn đề cấp thiết. Trong đó, bao jumbo Minh Anh(FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag) đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong việc đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa lớn và nặng.

Bao jumbo Minh Anh hay còn gọi là túi đóng gói FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag), được thiết kế để đựng các loại hàng hóa lớn và nặng. Chúng thường được sản xuất từ vải polypropylene, có khả năng chịu lực và chống thấm nước tốt. Bên cạnh đó, bao jumbo(FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag) còn có thể được trang bị thêm các phụ kiện như dây kéo, miếng đệm, miếng lót chống tĩnh điện, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Bao jumbo(FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag) được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp và vận tải. Trong ngành sản xuất, bao jumbo Minh Anh được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như xi măng, đá vôi, phân bón, hạt nhựa, cát, đất sét, vv. Trong ngành nông nghiệp, bao jumbo Minh Anh được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như gạo, ngô, đậu, vv. Trong ngành vận tải, bao jumbo MInh Anh được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như quặng, than, khoáng sản, vv.

Việc sử dụng bao jumbo không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động bên ngoài, mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Do bao jumbo có khả năng đựng được một lượng lớn hàng hóa, việc vận chuyển trên đường bộ, đường thủy và đường hàng không sẽ trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm được chi phí.

 

Tóm lại, bao jumbo Minh Anh là một phương tiện không thể thiếu trong việc đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa lớn và nặng. Với khả năng chịu lực, chống thấm nước tốt và các phụ kiện bảo vệ tốt cho các loại hàng hóa.

Minh Anh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao FIBC (FIBC bag ,big bag, Jumbulk bag, flexible intermediate bulk containers, flexible bulk bag, skirtcover FIBC bag ) chất lượng cao có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

XNK MINH ANH

Hotline: +84 944 635 999

Email: info@xnkminhanh.com

SALES

Mr. Harry: +84 961 424 066

Email: sales@xnkminhanh.com

SALES 1

Ms. Joy: +84 975 543 458

Email: sales01@xnkminhanh.com

SALES 2

Mr. Bruce: +84 941 033 311

Email: sales05@xnkminhanh.com

SALES 3

Ms. Linda: +84 818 235 599

Email: sales99@xnkminhanh.com

DOMESTIC SALES (SALES NỘI ĐỊA)

Mr. The Anh: +84 843 880 288

Email: sales06@xnkminhanh.com

website: https://xnkminhanh.com

Bao Jumbo Thường Được Sử Dụng Để Đựng Các Loại Hàng Hóa Lớn Và Nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon