Bao Jumbo Đựng Cát

BAO JUMBO ĐỰNG CÁT

Cát là vật liệu dạng hạt nguồn gốc tự nhiên bao gồm các hạt đá và khoáng vật nhỏ và mịn. Cát có nhiều công dụng khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Một vài loại cát (như cát vàng) là một trong các thành phần chủ yếu trong sản xuất bê tông. Ngoài ra cát cũng là một trong các thành phần chủ yếu để sản xuất thủy tinh.

Để hỗ trợ quá tình vận chuyển đuược dễ dàng và thuận lợi, bao jumbo đựng cát được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến tại các nước phát triển, đặt biệt là châu Âu. Và để áp ứng nhu cầu ấy, với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng bao bì xuất khẩu, Minh Anh Packing xin được giới thiệu đến quý Khách hàng Jumbo đựng cát được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng cát được làm từ PP dệt (Polypropylen) dệt với cấu tạo gồm 4 chi tiết là thân + miệng bao + đáy bao + quai . Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4 để phục vụ cho việc ghi chú lưu ý hoặc thông tin sản phẩm.

 • Thân bao: Big bag đựng cát thường có thân vuông với thiết kế ống nạp đáy xả được làm từ vải PP dệt với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Thông thường bao jumbo đựng cát thường có vải thân từ 175 – 220 gr/m2. Thân bao không tráng hoặc có tráng giúp bao có khả năng chống ẩm, chống nước.

+ Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của cát, nhưng thông thường bao jumbo đựng cát được sử dụng đóng hàng với các tải trọng từ 1000kg- 2000kg. Phổ biến nhất vẫn là bao jumbo đựng 1 tấn cát.

Bao big bag đựng cát thường có kích thước phổ biến:

Bao jumbo đựng 1 tấn cát thô, cát công trình: Kích thước 90cm x 90 cm x 110cm hoặc 90cm x 90cm x 120cm.

Bao jumbo đựng 1 tấn cát đã qua chế biến, titan, silic: Kích thước 80cm x 80cm x 80cm hoặc 70cm x 70cm x 80cm. Đây là quy cách thường sử dụng cho bao Jumbo đựng cát xuất khẩu.

 • Miệng bao: bao jumbo miệng ống nạp (nắp ống nạp) là kiểu miệng bao phổ biến cho bao jumbo đựng cát. Ống nạp sẽ được thiết kế phù hợp với thiết bị xả hàng của khách.
 • Đáy bao: Được may thêm ống tròn để xả hàng gọi là ống xả. Ngoài ra sẽ được gia cố thêm cánh sen để rút mở dễ dàng khi xả hàng.
 • Quai: Bao big bag đựng cát thường được may 4 quai nângkiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao, hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.
 • Một số trường hợp bao jumbo đựng cát xuất khẩusẽ được lồng bên trong 1 túi PE (liner). Túi lồng dạng ống, trong suốt có độ dày từ 50 – 70mic, kích thước lớn hơn bao jumbo.

Về màu sắc bao jumbo đựng cát thường có màu trắng hoặc beigi. Big bag đựng cát có thể in Flexxo từ 1 – 4 màu với nội dung ở 1 – 2 mặt bao.

Bao jumbo đựng cát sản xuất bởi các thiệt bị hiện đại của Minh Anh phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

 • Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:
  + Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì.
  + Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
 • Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.

Bao bì jumbo hay còn gọi là bao big bagjumbo bagbulk bagFIBC. Là giải pháp bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng cát thường có tải trọng từ 1000kg- 2000kg. Việc đóng hàng và vận chuyển bằng bao jumbo được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh xin kính chào quý khách hàng

Minh Anh là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao JUMBO, SLING, D-BOX, PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…), túi PE, túi HDPE…

Sản phẩm của Minh Anh với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Minh Anh luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập khẩu Minh Anh

Trụ sở chính: Liền kề HA02-261, Đường Hải Âu 2, Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0944.635.999

Email: info@xnkminhanh.com

Facebook: Cty Minh Anh

Youtube: Cty Minh Anh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.635.999
chat-active-icon